เกี่ยวกับเรา


ให้บริการมานานกับธุรกิจรถยนต์ ดำเนินธุรกิจรถมือสองครบวงจร โดยเน้นความพึงพอใจและประโยชน์สูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญ เราจึงเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการธุรกิจรถมือสอง
ตลอดจนลูกค้าเก่าที่ให้ความไว้วางใจช่วยกันบอกต่อ จนมีลูกค้าใหม่มาใช้บริการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนาคุณภาพสินค้าและการบริการ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน
ที่มีส่วนช่วยเหลือให้ เรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจและเต็มใจตลอดไป ทางเรามีความยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับรถมือสองทุกรุ่นทุกยี่ห้อด้วยความเต็มใจ

บริการของเรา

รับซื้อรถยุโรป รับซื้อรถญี่ปุ่น รับซื้อรถมือสอง รับซื้อรถเก๋งมือสอง รับซื้อรถกระบะมือสอง รับซื้อรถBenz รับซื้อรถBmw รับซื้อรถAudi รับซื้อรถVolvo รับซื้อรถVolkswagen
รับซื้อรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อ
รับซื้อรถ, รับซื้อรถสปอร์ต, รับซื้อรถเก่า, รับซื้อรถมือสองราคาสูง, รับซื้อรถติดไฟแนนซ์, รับซื้อรถยนต์มือสอง, รับซื้อรถบ้าน, รับซื้อรถยนต์, 
รับซื้อรถราคาสูง รับซื้อรถ ให้ราคาสูง จ่ายเงินสดทันที บริการถึงที่


รับซื้อรถยนต์มือสองทั่วไทย รถบ้าน รับซื้อรถยุโรป -
 รับซื้อรถญี่ปุ่น ทุกยี่ห้อ ให้ราคาสูงที่สุด

ขายรถกับเราดีอย่างไร ?

 1. รับซื้อรถด้วยเงินสด ได้เงินทันที
  ลูกค้ารับเงินสดพร้อมเอกสารหลักฐานการซื้อขายรถทันที
 2. รับซื้อรถถึงที่
  สะดวกรวดเร็ว ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเพื่อออกมาหาเรา ทีมงานของเรา จะไปดูรถของท่านถึงที่บ้าน หรือตามที่ท่านสะดวกนัดหมาย
 3. มืออาชีพในการรับซื้อรถด้วยประสบการณ์ยาวนาน
  ดำเนินงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ พร้อมให้บริการที่ได้มาตรฐาน รับประกันความพึงพอใจ ลูกค้าหมดความกังวลว่าจะเกิดปัญหาเมื่อใช้บริการกับเรา เพราะเราดำเนินงานถูกต้องตามกฎหมายจึงปลอดภัยและเชื่อถือได้เมื่อขายรถกับเรา
 4. ให้ราคาสูงในการรับซื้อรถเป็นธรรม
  เราซื้อเองโดยตรง ไม่ได้เป็นนายหน้าซื้อรถแล้วทำการส่งต่อ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ราคาขายรถดีแน่นอน และราคาของเราที่ให้ลูกค้าจึงสูงกว่าที่อื่น


ติดต่อคุณพงษ์  089-532-0346  ID Line : nut_mecar
 www.facebook.com/buycarthailand sales@buycarthailand.com


รับซื้อรถยุโรป รับซื้อรถญี่ปุ่น รับซื้อรถเบนซ์ รับซื้อรถบีเอ็มดับบลิว รับซื้อรถยนต์ รับซื้อรถBenz รับซื้อรถ รับซื้อรถBmw รับซื้อรถMini รับซื้อรถPorsche รับซื้อรถปอร์เช่ รับซื้อรถ Benz รับซื้อรถ Bmw 
รับซื้อรถยนต์Bmw รับซื้อรถยนต์Benz รับซื้อรถAudi รับซื้อรถVolvo รับซื้อรถยนต์มือสอง รับซื้อรถยนต์ใช้แล้ว รับซื้อรถเก่า รับซื้อรถVolkswagen รับซื้อรถสปอร์ต รับซื้อรถSupercar รับซื้อรถหรู
รับซื้อรถนำเข้า รับซื้อรถถึงที่ รับซื้อรถยนต์เก่า รับซื้อรถมินิ รับซื้อรถMini รับซื้อรถมือสอง รับซื้อรถตู้ Vellfire รับซื้อรถตู้ Alphard รับซื้อรถVellfire รับซื้อรถAlphard